iXin chào bác sĩ, e có hiện tượng tinh dịch vón cục như thạch e muốn bác sĩ tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào em Nếu tinh dịch có màu vàng, hơn nữa lại có những hạt như thạch. Tình trạng tinh trùng vón cục này cho thấy em có nguy cơ cao mắc viêm nhiễm cơ quan sinh dục, điển hình là viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm túi tinh. Tinh dịch bị vón cục có thể làm cho tinh trùng chết hoặc suy yếu. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh Do đó em nên đi khám chuyên khoa Nam khoa để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em