Bác sĩ ơi cho e hỏi kết quả xét nghiệm: Glucose Negative nhưng Fasting glucose lại tăng cao vượt chỉ số bình thường (10.09 mmol/l), điều này nghĩa là sao ạ? Có phải thực sự bị tiểu đường hay là đang trong nhóm nguy cơ cao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỉ số đường huyết lúc đói của bạn như vậy là cao. Để chẩn đoán đái tháo đường bạn nên xét nghiệm lại chỉ số đường huyết lúc đói và HbA1C có đủ tiêu chuẩn chẩn đoán đái tháo đường chưa, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn