Xin chào Bác sĩ. Em là nam, năm nay 29 tuổi. Nay em xuất tinh có màu nâu, không có triệu chứng đau rát, bình thường tinh trùng em khoẻ mạnh. Lần đầu em bị như vậy, xin Bác sĩ tư vấn giúp em về triệu chứng này. Cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu trong tinh dịch có những đám vón nhỏ màu nâu như gỉ sắt thì rất có thể do máu lẫn vào. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này thỉnh thoảng xảy ra không kèm theo cảm giác đau bụng, đau tức ở dương vật, tinh hoàn, ngứa rát ở đầu dương vật... thì đó chỉ là những tổn thương lành tính. Nhưng nếu hiện tượng này xuất hiện liên tiếp trong những lần xuất tinh, những cục màu nâu nhiều hơn về số lượng, đậm hơn về màu sắc... thì cần đi khám bệnh ngay. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn