Em năm nay 25 tuổi, em cảm thấy bị khô miệng và dẫn tới hôi miệng đã mấy năm. Em cũng vệ sinh răng miệng và uống nước thường xuyên, nhưng miệng vẫn khô và khiến hôi miệng nặng hơn. Em nên làm thế nào ạ? Và có loại thuốc nào không cần kê toa để giúp khoang miệng sạch sẽ, ẩm để khỏi hôi miệng không ạ? Em chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn đã dùng các biện pháp cơ bản mà không hết hôi miệng thì bạn cần tìm nguyên nhân gây hôi như viêm răng lợi hay viêm Amydal mạn tính có những hạt hôi ở cạnh amydal. Bạn nên đến chuyên khoa Răng hàm mặt và tai mũi họng để khám và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!