Bác sĩ cho em hỏi là: thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não em sử dụng mỗi ngày 1 lần, em uống vào buổi tối sau ăn, trước khi đi ngủ, thì có tác dụng không ạ? Buổi sáng em không uống, em sử dụng buổi tối thôi.
Trả lời:
Chào em! HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO là thuốc bổ thần kinh được bào chế từ 100% dược liệu nguồn gốc thảo mộc HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO thích hợp với người hoạt động trí óc căng thẳng bị suy giảm trí nhớ, kém tập trung, mệt mỏi. 1- Chỉ Định: Phòng và điều trị các bệnh sau: Suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, kém tập trung. Thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng. Giảm chức năng não bộ: giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, di chứng não. Chứng run giật của bệnh nhân Parkinson. 2- Chống chỉ định: – Người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. – Không dùng cho phụ nữ có thai. – Người có rối loạn về máu, rong kinh, người đang xuất huyết. Nếu em thấy mình có chỉ định dùng hoạt huyết thì em nên thục hiện theo hướng dẫn trên hộp thuốc của nhà sản xuất nhé. Thân chào!