Hỏi: Uống gì để tốt cho da, tóc, móng?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn về các loại thực phẩm chức năng uống mà tốt cho da, tóc và móng không ạ? Em năm nay 20 tuổi và đang điều trị da liễu ạ.
Trả lời:
Chào em Những thực phẩm chức năng tốt cho da ,tóc , móng : Sản phẩm kẹo Hair, Skin & Nails Sản phẩm này chứa các chất như Vitamin E, C và Biotin, chống lại quá trình oxy hóa, giúp cung các vitamin và các khoáng chất cho da, móng và tóc từ bên trong, bảo vệ, duy trì cũng như phục hồi chúng sử dụng mỗi ngày 2 viên sau bữa ăn . Viên uống mọc tóc Natrol BiotinNatrol Biotin Các chất chủ yếu có trong Natrol Biotin là Biotin, Canxi, các chất Cellulose và một số các chất khác hầu hết đều chiết xuất từ thực vật, hoàn toàn tự nhiên. Tác dụng duy trì và phục hồi các vấn đề về tóc và móng, kích thích mọc tóc và móng, giữ tóc được óng mượt còn giữ móng được chắc khỏe , ngày uống 1 viên . Muốn da, tóc móng phát triển tốt phải có chế độ chăm sóc tóc da móng tốt tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, tinh thần thoải mái không căng thẳng, tập luyện thể thao, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học phù hợp Nếu thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng thường làm cho da khô, tóc gãy rụng, móng tay yếu.sự thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng thường làm cho da khô, tóc gãy rụng, móng tay yếu. Cần bổ xung Chất béo giữ cho da mềm mại và được cấp ẩm thường xuyên. Ngoài ra, các chất béo có trong bơ, hạnh nhân và dầu ô liu còn có lợi cho tim mạch . Mặt khác, để giúp da mịn màng có thể bổ sung cà chua vào chế độ ăn hàng ngày. Cà chua rất giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm tổn thương tế bào trên da. Đồng thời, cà chua còn chứa nhiều carotenoid, vitamin A, C, E, kali và nước rất tốt cho da. Để giảm rụng tóc, để tóc khỏe luôn cần protein để phát triển. Trong đó, trứng là loại protein dễ tiêu hóa nhất. Trứng còn là nguồn cung cấp biotin dồi dào, giúp tóc chắc khỏe, chống gãy rụng. Giúp móng tay chắc khỏe bổ xung các vi chất dinh dưỡng như protein, sắt và vitamin B. Trong đó, ngũ cốc nguyên hạt và nho khô là những thực phẩm quan trọng giúp giảm bớt tình trạng này. Điều quan trọng phải uống đủ nước hàng ngày Thân mến chào em