Hỏi: Uống collagen bị đau đầu và nóng trong người, có nên tiếp tục?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào Bác sĩ, em là nữ, 37 tuổi. Một tháng nay em uống nước colagen liên tục mỗi ngày, thấy đau đầu nhẹ, giấc ngủ lộn xộn, hơi thở hôi, nóng trong người. Cho em hỏi em có nên uống tiếp không?
Trả lời:
Chào em Collagen nước là một sản phẩm bổ sung collagen được điều chế dưới dạng dung dịch uống tốt cho làn da và cơ thể. Nếu sau khi uống nước Collagen mà em thấy ảnh hưởng đến sức khỏe thì em nên ngưng uống. Thân mến chào em