Em của em 9 tuổi. Hôm nay em ấy có nhai 1 cục đá lạnh và bị bật 1 chiếc răng nanh ra chảy máu. Trước đó răng nanh ấy vẫn rất chắc nhưng bây giờ thì nó gần rụng rồi ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em xem có nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, xin hỏi thêm răng nanh đó có phải răng sữa không hay là răng vĩnh viễn. Nếu răng sữa rụng thì đó là vấn đề sinh lý bình thường. Còn nếu là răng vĩnh viễn bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Răng hàm mặt để khám và kiểm tra cụ thể nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!