Chào Bác sĩ. Bé nhà em được 7 tháng, em có nên cho bé uống DHA không ạ? Bé em bú mẹ hoàn toàn ạ. Xin cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn có thể bổ sung hoàn toàn qua đường ăn uống tự nhiên như cá, sữa (sữa công thức). Trên thị trường có rất nhiều loại bổ sung cho trẻ có chứa DHA nhưng phải được kiểm chứng an toàn và phù hợp với tuổi của trẻ bạn nhé. Chúc bé luôn ngoan mạnh khoẻ!