Hỏi: Tiêm vắc xin Covid về cảm thấy mệt mỏi, đổ mồ hôi, cần làm gì?
eDoctor
Câu hỏi:
Tôi 34 tuổi, là nữ, đã tiêm vaccine Astrazeneca được 12 ngày. Sau khi tiêm về tôi không bị hành hay sốt gì cả, chỉ đau chỗ tiêm. Đến hôm nay tôi có biểu hiện mệt mỏi, người toát mồ hôi. Ngoài ra không có triệu chứng gì khác. Xin cho tôi hỏi biểu hiện của tôi có liên quan đến việc tiêm vaccine không?
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn với các triệu chứng bạn vừa nêu bạn cần uống thêm vitamin c và paracetamol nếu các triệu chứng không giảm bạn cần khám tại cơ sở y tế cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!