Hồi phục gãy xương đốt 2 ngón trỏ bằng cách nào?
eDoctor
Câu hỏi:
xin chào bs .tôi bị gãy xương đốt 2 ngón trỏ nay được 4 tuần rồi ,hiện tại những vết thương hở đã kéo da nhưng khi cặp nẹp thì ngón tay vẩn bị sưng phù và ngón tay hơi bị cong, đi khám và chụp phim bv chỉ cho thuốc giảm đau .xin được tư vấn ạ .
Trả lời:
Chào bạn, có thể tổn thương của bạn đang trong quá trình hồi phục. Do ảnh hưởng của chấn thương , của sẹo co kéo ngón tay biến dạng. Hiện tại không nhiễm trùng nên bác sĩ chỉ cho thuốc giảm đau. Bạn nên theo dõi thêm, có thể đi khám thêm chuyên khoa Phục Hồi Chức Năng để bác sĩ tư vấn biện pháp giảm nhẹ. Thân mến.