Giới tính: Nữ. Tuổi: 23 Triệu chứng gặp phải: nổi mụn trứng cá, đau, căng ngực, cảm giác mệt mỏi, khó ngủ, đầy trướng bụng, tiêu chảy, khát nước, nhức đầu, đau lưng, sổ mũi, đau đầu, hay nôn ói. Cảm thấy lo âu, bối rối, không tập trung. Bắt đầu khoảng gần 1 tuần nay. Chưa dùng biện pháp xử lý nào.
Trả lời:
Chào em, rất vui khi em đặt vấn đề với edoctor. Vấn đề của em có khả năng do rối loạn nội tiết hormon trong cơ thể đưa đến nổi mụn và đau ngực, một số trường hợp đến chu kỳ kinh nguyệt cũng sẽ có hiện tượng đó, kéo theo sự mệt mỏi của cơ thể sẽ làm cho cơ thể dễ bị stress nên em sẽ có triệu chứng lo lắng bồn chồn và ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá, nếu các triệu chứng trên kéo dài không dứt em nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn điều trị. Trân trọng, chào em.!