Bác sĩ cho tôi hỏi: tôi 46 tuổi bị rối loạn cương dương, giờ đang dịch Covid nên không tập thể dục bên ngoài được. Xin hỏi tập kegel hay squat có thể được không? Và có cải thiện được không vậy Bác sĩ? Cám ơn.
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của anh, nguyên nhân rối loạn cương dương có rất nhiều, mình nên tìm nguyên nhân để điều trị. Các bài tập về sức mạnh sẽ giúp cải thiện stress, tăng tác dụng của testosterone - hormone nam giới, cải thiện sức khỏe và giấc ngủ, các bài tập kelgel, squatt có tác dụng tăng trương lực cơ đáy chậu, vừa cải thiện sức khỏe, giúp tăng lượng máu tới vùng sinh môn và sẽ có tác động tốt tới khả năng tình dục. Trân trọng!