Hỏi: Làm sao để cải thiện vết chai cứng ở chân?
eDoctor
Câu hỏi:
Dạ Bác sĩ cho con hỏi: chân con bị chai ngay dưới ngón út như vậy cả 2 bàn chân. Khi xưa con đi khám Bác sĩ nói do cơ địa chân con không đều nên đứng lực dồn sang 2 bên, không chữa được. Dạo này con nhảy dây nhiều nên chỗ đó ngày càng chai bự và cứng nữa, làm con bước đi rất đau. Có cách nào để cải thiện vết chai này không thưa Bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, thứ nhất bạn xem giày hay dép mình thường sử dụng có chật hay có làm tăng vết chai chân không? Tiếp theo bạn nên uống đủ nước và đi tất cũng như dùng kem dưỡng ẩm để hạn chế mất nước vùng da đó, làm vùng da đó mềm ra. Chúc bạn có bàn chân như ý!