Hỏi: Hệ tiêu hóa không tốt có nên uống sữa đậu nành?
eDoctor
Câu hỏi:
Bác sĩ ơi cho em hỏi là em bị rối loạn tiêu hóa, uống sữa đậu nành thì có tốt cho hệ tiêu hóa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Nếu bạn đang bị rối loạn tiêu hoá thì bạn nên ăn các loại thực phẩm rõ nguồn gốc,ăn chín ,uống sôi đồng thời uống thêm các loại thuốc men tiêu hoá để bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp bạn mau khỏi bệnh hơn.Về sữa đậu nành nếu bạn uống loại chế biến sẵn thì tôi khuyên bạn là không nên,vì trong đó có chứa các chất bảo quản không có lợi cho đường ruột của bạn làm tình trạng bệnh nặng hơn. Chúc bạn mau khỏi bệnh!