Em có đờm ở trong cổ họng rất khó chịu. Vậy làm sao cho trôi đi? Xin Bác sĩ tư vấn và cho biện pháo điều trị ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng đờm cổ họng của bạn có thể do viêm họng cấp hoặc mạn tính, trào ngược dạ dày thực quản...Để giảm hiện tượng này bạn nên vệ sinh sạch sẽ răng miệng, mũi họng, uống nhiều nước để loãng đờm dễ ra ngoài hơn, ngoài ra bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng tìm nguyên nhân chính xác và điều trị. Thân mến.