Dạ thưa Bs, dưới đáy lưỡi e bị sưng và có mủ, gây sốt nhẹ. Em đang uống thuốc kháng sinh. Cho em hỏi em bị vậy có phải ung thư gì không ạ? Dịch em không đi khám được mong Bs tư vấn giúp em ạ.
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể do viêm amygdal hoặc viêm họng cấp Em đã được bs chỉ định điều trị kháng sinh thì em nên tiếp tục điều trị cho đủ liều. Đừng quá lo lắng về bệnh ung thư vòm họng. Nếu điều trị không bớt em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và tư vấn cụ thể. Thân mén chào em