Tôi muốm tiêm vắc xin ngừa Covid cho cả nhà có 6 người thì đăng ký ở đâu? Xin Bác sĩ cho tôi biết, xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, xin trả lời câu hỏi của bạn, hiện nay vẫn phụ thuộc liều vaccine nhập về và phân bố tiêm chủng vaccine cho các đối tượng và kế hoạch tiêm vaccine của Bộ Y tế. Bạn có thể đăng ký tiêm tại https://tiemchungcovid19.gov.vn và cập nhật hồ sơ và đợi thông báo tiêm. Và bạn cũng có thể liên hệ với ban chỉ đạo phòng chống dịch địa phương để hỏi rõ hơn kế hoạch tiêm tại địa phương mình nhé. Trân trọng!