Chào Bác sĩ, hiện tại cháu thấy có bán loại gel chống xuất tinh sớm. Loại này có thật tác dụng chống suất tinh sớm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, hình ảnh chai gel bạn gửi có các thành phần bôi trơn, tạo độ ẩm là chủ yếu và có thể có thêm 1 chút chất gây tê để kéo dài thời gian quan hệ 1 chút, nhưng không có tác dụng chống xuất tinh sớm! Khi bạn bị kích thích về các giác quan quá mạnh dù bạn có dùng gel kéo dài thời gian thì cũng không kéo dài đáng kể thời gian quan hệ. Muốn kéo dài thời gian quan hệ bạn cần biết phương pháp, ngưỡng hưng phấn của bản thân và cách điều khiển cảm xúc đó, đồng thời 1 cơ thể khỏe mạnh Chúc bạn có những giây phút thăng hoa! Trân trọng!