Dạ chào Bác sĩ, em bị rạn hai bẹn đùi và sau mông rất nhiều, nay đã gần 10 năm rồi. Bác sĩ tư vấn giúp em giờ đi điều trị ở đâu ạ? Em cám ơn 😥😥😥😥
Trả lời:
Chào bạn, da rạn ở nam thường do cơ thể phát triển nhanh (ở tuổi dậy thì và vị thành niên). Nếu bạn bị rạn nhiều khiến thẩm mĩ kém bạn nên đến chuyên khoa Da liễu để khám và dùng loại kem dưỡng phù hợp với da bạn. Chúc bạn luôn nhiều sức khoẻ!