Hỏi: Bị dị ứng thuốc Ibuprofen thì có thể nhổ răng được không?
eDoctor
Câu hỏi:
Xin hỏi bác sĩ: tôi 42 tuổi bị dị ứng với ibu nên không thể nhổ răng được. Vì chích thuốc tê là sưng cả mặt, nhưng giờ sâu răng cần phải nhổ. Có thuốc nào thay thế được thuốc tê không ạ? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào chị! Nếu chị bị dị ứng thuốc Ibuprofen :( là thuốc kháng viêm , giảm đau) thì bác sĩ sẽ không cho dùng thuốc đó để giảm đau, kháng viêm. Còn khi chích thuốc tê mà chị bị dị ứng thì bác sĩ sẽ thay đổi thuốc tê cho chị. Chị nên đến bệnh viên để khám răng hàm mặt và được bác sĩ có chỉ định cụ thể nhé. Thân chào!