Chào Bác sĩ ạ. Cháu năm nay 14 tuổi. Bỗng dưng lúc tối cháu đang ngủ, hình như là khoảng 12-1h, thì nửa bên trán phải của cháu rồi cả mắt phải nữa nó đau nhức quá trời luôn ạ. Cháu bị nhức đến 2-3h mới ngủ được 😭😭 đến sáng cháu thức dậy cũng còn đau nữa, nhưng đỡ hơn xíu ạ. Cháu sợ cháu bị bệnh gì nặng quá Bác sĩ ơi. 😩😩 Cháu cảm ơn Bác sĩ trả lời câu hỏi này giúp cháu!
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây ra đau mắt phải kết hợp đau trán ( có thể đau nửa đầu phải nhưng bạn chưa biết mô tả) của bạn có thể do tăng nhãn áp, viêm mống mắt thể mi hoặc do Zona...Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt và nội thần kinh để bác sĩ kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân. Thân mến.