Ho khan kéo dài nên làm sao?
eDoctor
Câu hỏi:
Em là nam giới năm nay 26 tuổi. Em lên hỏi tình trạng ho kéo dài mấy tháng nay mà uống kháng sinh 21 ngày rồi mà ko hết hẳn vẫn còn hơi ngứa ở cổ và ho khan không có đờm, không bị sốt... chủ yếu sáng dậy và chiều tối đi ngủ. Đã từng bị trào ngược dạ dày và đã điều trị. Nếu đi khám ở bệnh viện thì nên khám ở khoa nào?
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng bạn nói có thể bạn bị viêm họng do trào ngược dạ dày thực quản. Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu hoá và tai mũi họng khám và được tư vấn điều trị bệnh nhé. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ edoctor để được giải đáp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!