Hay bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể có nên truyền nước?
eDoctor
Câu hỏi:
Tôi năm nay 65 tuổi, giới tính nữ. Tôi bị đuối sức, suy nhược cơ thể, người rất mệt mỏi, chân bị tê, giờ tôi có thể truyền nước được không . Mong bác sĩ giải đáp giùm ạ.
Trả lời:
chào chị, chị mệt, ăn kém thì truyền nước được, nhưng trong tình hình hiện nay chị nên uống nước đầy đủ, ăn chế độ tăng đạm, xoa bóp tay chân để điều hoà khí huyết, ngủ đủ 6-7h, thư giãn chị nhé.