Gửi bác sĩ nguyễn hà như quỳnh. Thuốc con đang dùng là Concor cor 2.5 mg P.cyl forte Thiochicod 8 mg Paracetamol 500 mg
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang dùng các thuốc để giảm huyết áp, giảm nhịp tim, giảm đau, Nếu bạn đang dùng thuốc đều, mà có thay đổi về triệu chứng như đang gặp như tức ngực khó thở, bạn cần tái khám sớm để được kiểm tra và thay đổi thuốc nếu cần thiết bạn nhé Thân mến