em uống nước vào khoảng 10 đến 15 phút là mất tiểu, cảm giác mất tiểu cho đến khi em tiểu hết lượng nước khi em uống trước đó. em bị đau hông lưng hai bên xương sống, thần kinh ngoại vi bị ảnh hưởng, gầy ốm đi. em có đi khám lâm sàn xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm nhưng không có bất thường. Tình trạng em bị 1 năm rồi em có đi khám nhiều lần nhưng cũng không ra bệnh, mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng thần kinh của bạn là gì thế. Bạn đang điều trị bệnh gì không. Bạn đã được đi khám ở đâu rồi. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám ở nơi có chuyên khoa Niêu khoa tốt vì dụ như bệnh viện Bình Dân ở TpHCM xem sao bạn nhé