Em sinh mổ được 2 tháng. Mắt em bị nổi cườm gần 4 tháng, nổi một mắt phải hai hột, một hột nằm trong mí mắt dưới và một hột nằm trong mí mắt trên. Vậy em có được mổ mắt không ạ.
Trả lời:
Chào em Cườm mắt là tên gọi để chỉ hai bệnh thường gặp về mắt là cườm nước (glôcôm hay thiên đầu thống) và cườm khô (cườm đá, cườm hạt, đục thủy tinh thể). Do đó tình trạng của em không phải cườm mắt nhé Có khả năng em bị viêm tuyến bờ mi em nên đi khám chuyên khoa mắt để được khám và tư vấn cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em