Xin chào bác sĩ, Em năm nay đang học lớp 9.Em và bạn trai có hôn nhau và sờ soạng cả trên và dưới.Bạn trai em có hôn vùng kín của ở ngoài quần.Hai bpsd của chúng em có cọ xát vào nhau nhưng chỉ qua lớp quần áo vì chúng em vẫn mặc đầy đủ quần áo.Em thấy đầu vú của mình có biểu hiện thâm đi và to hơn( không biết có phải vì em quá lo lắng nên thấy như vậy).Em xin hỏi bác sĩ liệu khi chúng em làm như thế khi vẫn mặc đầy đủ quần áo thì có thể mang thai được không.Em đang rất hoang mang và mong bác sĩ có câu trả lời rõ ràng và chắc chắn để em yên tâm hơn.Em cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn Nếu đúng như bạn niêu tả thì khả năng có thai gần như là không có. Để yên tâm bạn nên dùng 1 que thử thai để kiểm tra nhé. Thân mến