Em muốn tìm hiểu về loại thuốc có thể làm giảm tê bì tay chân
eDoctor
Câu hỏi:
Bạn em là nam năm nay 23 tuổi. Do tính chất công việc nên mỗi ngày phải hoạt động đi đứng khoảng 12h liên tục khiến cơ bắp bị mỏi, và bị tê chân tay. Em đang muốn tìm 1 loại thuốc có thể hỗ trợ giảm thiểu tình trạng này và bổ sung thêm vitamin để có sức khoẻ tốt hơn thì em nên chọn loại nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin B, vitamin K, Canxi.., xoa bóp massage vùng cơ đau mỏi, ngâm tay chân trong nước ấm giúp tăng tuần hoàn,..cần có chế độ vận động và nghỉ ngơi hợp lý, kê chân cao khi ngủ...nếu triệu chứng kéo dài nên gặp bác sĩ khám đánh giá và kê thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn