Xin chào bác sĩ ! Em mới bị gần đây , tinh hoàn thì ko bị sưng , em là người có gia đình rồi ạ !
Trả lời:
Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân gây đau tinh hoàn, tại chỗ như viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh, viêm mài rinh hoàn,.. Hay nguyên nhân toàn thân như thoát vị, sỏi thận.. Tốt nhất bạn nên đưỡ thăm khám bs Nam khoa để đuoc tư vân cụ thể