em mang thai được 16 tuần đi khám bác sĩ ghi vi trí nhau: bám mặt sau, nhóm I ; độ trưởng thành I là sao ạ. như vậy em bé có khỏe không ạ
Trả lời:
Chào bạn .Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ . Vị trí nhau bám nhóm 1 khi bờ trên bánh nhau vượt qua vị trí đáy tử cung hoặc ở ngay đáy.Với tuổi thai 16 tuần các số đo siêu âm như trên là bình thường. Bạn hãy yên tâm và tiếp tục theo dõi những tuần tiếp theo của thai kỳ nhé . Chúc mẹ và bé khỏe .Cảm ơn bạn.Chào bạn.