Em là nam ,năm nay em 18 tuổi . Nghe mọi người nói đến độ tuổi 15 trở lên là bất đầu có hiện tượng xuất tinh lúc ngủ, như không hiểu sao em năm nay đả 18 rồi mà chưa 1 lần như vậy mặc dù e có phát triển về mọi mặt bộ phận sinh dục có long đầy đủ và cả cánh tay và chân đặt biệt là râu mọc rất nhanh. Và về việc cơ quan sinh dục thì cũng có phát triển nhưng về long thì nhiều chứ kích thước thì hơi khiêm tốn ,và e cũng đã tự thủ dâm vào lúc 14 tuổi và cho đến nay không biết thường xuyên thủ dâm vậy có ảnh hưởng nhiều đến việc dậy thì và xuất tinh khi ngủ ko? Còn 1 điều là giọng nói em chưa được khàn và nam tính như các bạn khác và đấy có liên quan gì đến việc em kể cho bác sĩ hay không mông bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn. Việc thủ dâm 1 tuần 1 lần có thể chấp nhận được nhưng nếu vượt quá thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe có thể bạn đã thủ dâm nhiều thì sẽ dẫn đến biểu hiện của bạn. Bạn hãy đừng xem sex nhiều , thủ dâm nhiều là không tốt . Bạn hãy cân đối lại và sinh hoạt lành mạnh. Thân mến.