Xin chào bác sĩ, Em gái tôi năm nay 16 tuổi, có kinh nguyệt từ khi 13 tuổi nhưng 4 đến 5 tháng nay bị mất kinh thì có bình thường không ạ? Có cần phải đi khám xem có vấn đề gì không ạ?xin bác sĩ cho lời khuyên và tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Em bạn có kinh từ 13 tuổi, kinh nguyệt vẫn đều đặn đến nay thì mất kinh, đây là tình trạng không bình thường. Bạn cần phải đưa em bạn đi khám tại bs chuyên Sản phụ khoa nhé! Phải đi khám bạn nhé, để biết nguyên nhân và điều trị kịp thời nhé! Thân!