Em đang bị bí tiểu và đi tiểu không hết, đi tiểu lắc nhắc, lúc tiểu thì buốt và tê tê ở đầu quy đầu. Bác sĩ tư vấn dùm em với ạh
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với lo lắng của bạn, tiểu buốt tiểu rắt của bạn, xuất hiện từ bao giờ, có thể bạn đang bị viêm đường tiết niệu, vì khi viêm đường tiết niệu làm đường tiết niệu phù nề, cản chở đường nước tiểu đi ra, nên bạn có thể bị tiểu buốt tiểu rắt, bạn cần đi khám và được xét nghiệm nước tiểu chẩn đoán và kê đơn thuốc bạn nhé