Em có triệu chứng trong khoảng 1 tuần nay: + mệt mỏi, khó thở. + buồn nôn, có nôn một lần rồi. + ăn thì có ăn được nhưng nhìn đồ ăn hơi sợ, đắng miệng. Mong bác sĩ giải đáp giúp
Trả lời:
Chào bạn. Có nhiều lý do gây ra tình trạng chán ăn, mệt mỏi, có thể do nguyên nhân tâm lý, thần kinh, do nguyên nhân dạ dày, tiêu hoá, do thiếu máu.. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tổnh quát để được khám kiểm tra xem sao bạn nhé Thân mến