em cảm giác vùng giáp dưới cằm trên yết hầu nó khó chịu ko sưng nó nhói nhói vướng. ăn uống vẫn bình thuong. nó bị gì ạ. và cho em hỏi ở tp hcm mình siêu âm ở cổ ở đâu. tốn nhiều tiền ko ạ. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Theo triệu chứng bạn nêu rất có thể bạn bị u tuyến giáp, bạn cần đi khám ở bất cứ bệnh viên nào có trung tâm u bướu, chúc bạn mạnh khỏe