Xin chào bác sĩ, Em bị viêm động mạch thái dương . uống thuốc khỏi dược 1 năm lại đau lại . em hỏi có thuốc nào chữa khỏi hẳn được không ?
Trả lời:
Chào bạn, viêm động mạch thái dương là viêm động mạch chị phối cho đầu, mắt và thần kinh thị giác. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây các biến chứng nguy hiểm. Điều trị bằng liệu pháp corticoid, tấn công sau đó phải duy trì từ 12-36 tháng. Bạn nén đi khám lại và tuân thủ điều theo đơn của bác sĩ để tránh tái phát