Em bị viêm bàng quang viêm niệu đạo. Tiểu khó tiểu nhiều tiếu dắt đau bụng dưới căng tức dương vật. Sau khi khám va uốg thuôc thì vân đau bụg dưới. La sao ạ
Trả lời:
Chào em Thường điều tri viêm bàng quang niệu đạo điều trị sớm đúng phác đồ sau 3-4 tuần bệnh sẽ thuyên giảm Không biết em đã điều tri được bao nhiêu ngày rồi? nếu còn triệu chứng đau vùng hạ vị như vây bênh chưa ổn định Thân mến chào em