Em bị nhiểm giun đũa chó mèo và nổi mẫn đỏ như thế này. Bác sĩ nhình ảnh tư vấn xem có phải di giun đũa chó mèo mà e bị nhiểm ko ạ. Và cho em cái đơn thuốc diệt giun đũa này ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay rất nhiều người bị ngứa và nổi mẫn không rõ nguyên nhân, khi xét nghiệm ra thì bị giun đũa chó. Do đó, ngoài những dấu hiệu trên bạn nên đi làm xét nghiệm máu ở trung tâm y tế dự phòng tuyến tỉnh hoặc bệnh viện xét nghiệm giun,sán chó-mèo để có chẩn đoán chính xác hơn. Sau khi có kết quả xét nghiệm bác sỹ sẽ kê toa điều trị cho bạn. Thân ái!