Xin chào bác sĩ, Em bị hạ kali uống thuốc bắc có cơm thảo có bị hạ ko bs
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :trong thành phần hóa học của cam thảo có chứa một số chất có hoạt tính giống cortison, có tác dụng làm tăng thải kali và có thể làm hạ kali máu, ngoài ra có thể làm tăng huyết áp. Vì vậy bạn nên sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của thầy thuốc đông y, không nên sử dụng quá nhiều vì có thể gây hại cho sức khỏe ! Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !