Xin chào bác sĩ, em bị đi tiểu rất nhiều sau khi ăn trưa và tối, và cả khi thức khuya. E năm nay 22, nam, cấp 3 em cũng có vẻ đi tiểu nhiều nhưng đến bệnh viện lớn khám thì kết quả bình thường. Ngoài ra e còn bị viêng xoang dị ứng từ bé và nóng trong. Người em rất gầy chỉ 48kg cap 1m67. Mong bác sĩ cho lời khuyên.
Trả lời:
Nếu bạn đaz đi khám nội tiết loại trừ bệnh đáo tháo nhạt và đái tháo đường rồi cũng như chức nan thận của bạn bình thương thì có thể do thói que uống nhiều nước trong bữa ăn. Nếu có thể bạn đến Bv y học cổ truyền trung ương, 29 Nguyễn bình Khiêm các Bs bắt mạch ke thuốc đông y uống xem sao