Chào Bác Sĩ. em 30 tuổi. mà em có hiện tượng râu mọc nhiều ở môi và cằm. em cạo râu xong. 1 tuần râu lại mọc lại. mọc cũng khá nhiều. vậy phải làm cách nào để giảm bớt râu mọc nhanh. mà nhiều không
Trả lời:
Chào bạn Việc mọc râu theo bạn mô tả là bình thường nhé. Nội tiết tố nam là nguyên nhân chính có vai trò trong việc mọc râu. Nhìn chung nếu việc mọc râu nhanh làm bạn khó chịu bạn có thể tập thói quen cạo râu mỗi ngày thân mến