Xin chào bác sĩ, em 26 tuoi mấy ngày gần đây em hay bị đau có cơn ở bụng ,đêm không ngủ thẳng giấc .cảm giác muốn nộn nhẹ .Hay đi ngoài nhiều lần trong ngày , hay đánh rắm ,em rất lo, BS cho e hỏi như vậy là bị gì có nghiêm trong không ?cho e lời khuyên .e cam on.
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài những triệu chứng trên bạn có vấn đề nào khác không: ? sốt, tiêu phân lỏng? tiêu phân nhầy máu...? Những triệu chứng mà bạn mô tả không đặc hiệu cho bệnh lý nào cả. Ở đây hướng nhiều đến một tình trạng rối loạn tiêu hóa, hoặc có khả năng bạn bị trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày.. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được kiểm tra thêm nhé.