Em 19t có qhtd. Nhưng dạo này đi tiểu gắt tiểu ít có âm ỉ đau bụng dưới vùng kín có cảm giác khó chịu. Và e cũng đang trể kinh nguyệt.Không biết em đax mắc bệnh gì
Trả lời:
xin chào bạn! Không biết bạn trễ kinh lâu chưa? Bạn có thể sử dụng que thử thai để biết mình có thai hay không? Còn tiểu rắt, tiểu ít thì bạn nên đến cơ sở y tế khám. à kiểm tra nước tiểu xem có bị viêm đường niệu không? Sau khi qhtd bạn nên làm vệ sinh sạch vùng kín để tránh trường hợp viêm nhiễm đường niệu dưới. Cảm ơn bạn!