Xin chào bác sĩ, e năm nay 28 tuổi đã có vợ.mỗi lần quan hệ với vợ là xuất tinh sớm.trong vòng 2 phút đa xuất tinh.xin hỏi bs như vậy cần làm sao
Trả lời:
Chào bạn! Cứ ba người đàn ông thì có một người từng trải qua tình trạng xuất tinh sớm, theo một nghiên cứu ở Châu Á - Thái Bình Dương. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và hạnh phúc vợ chồng. Trên 63% người bệnh cho biết xuất tinh sớm gây rạn nứt quan hệ lứa đôi. Mặt khác nhiều người bệnh nghĩ rằng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện mà không cần chữa trị. Bạn cần đi đến những phòng khám nam khoa uy tín trong khu vực để được khám và điều trị sớm nhất!