Xin chào bác sĩ, E là nữ,22 tuổi.Dạo gần đây phía bên trái ,xương sườn số 2 của e nổi rõ lên,chỉ nổi rõ 1 cục chứ k nổi rõ cả xương.chỉ phía bên trái nổi,bên phải ko bị như thế.tuy nhiên ko có biểu hiện bất thường như đau,ốm,sốt,ko ho,ko bị sút cân,ko chán ăn,khi nuốt ko bị nghẹn.Phía vai trái bị mỏi mấy ngày rồi hết.Bác sỹ cho e hỏi liệu e có sao k ạh
Trả lời:
Chào bạn Bên ngực trái của bạn nổi rõ 1 cục thì bạn cần đi khám kiểm tra xem ntn nhé, Than mến