Xin chào bác sĩ, e đi tiểu thấy nhiều bọt nhưng khi đi khám kiểm tra máu với nước tiểu thì bác sỹ kêu kết quả bình thường, thận bình thường, vậy có sao không ạ. Hiện tại đi tiểu vẫn thấy có nhiều bọt
Trả lời:
Chào bạn, Đi tiểu có nhiều bọt có thể do các nguyên nhân -Tăng protein trong nước tiểu -Nhiễm trùng tiểu - Do sử dụng thuốc.... Tuy nhiên không chị dựa vào chuyện nước tiểu có nhiều bọt hay không mà kết luận được là nước tiểu đó bình thường hay bất thường, vì khi bạn đi tiểu nếu áp lực của nước tiểu lớn cũng dân đến việc ghi nhận nước tiểu có nhiều bọt. Do đó bạn khong nên quá lo lắng, và đi khám định kì thường xuyên nhé.