Xin chào bác sĩ,e đang cho con bú được hơn 2 tháng e bị viêm lợi hết cả răg liệu e uốg thuốc gì được
Trả lời:
Chào em Em đang cho con bú bi viêm lơi thì em nên vê sinh răng miêng xúc miêng bằng nước muối ấm (dung dich 0,9/100) uống thêm vita min C 1gr /ngày uống nhiều nước có thể uống nước rau dấp cá rau má theo dõi bé có rối loan tiêu hóa không nếu có thì ngưng uống Em nên đến chuyên khoa rămg hàm măt để khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em