Xin chào bác sĩ, e đang băn khoăn quá vì người bán thuốc bảo là: thuốc zyzocete là thuốc kháng histamin không nên uống cùng với acemuc vì theo như lời người bán thuốc giải thích là acemuc là thuốc long đờm còn zyzocete thì làm cho đờm đặc lại. Xin bác sĩ cho e lời khuyên với ạ. E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Kháng histamin trong trường hợp này bs dùng không phải vì mục đích đặc đờm mà vì nó có tác dụng chống dị ứng (có thể bs nghĩ đến tình trạng của bé có liên quan đến dị ứng, nhất là nếu bé có ho, chảy mũi nhiều). Thân mến