Xin chào bác sĩ, e có nổi 1 vài mụn nhỏ nhìn như mụn nước ở cánh tay, ở cằm 1 cái. Nói chung là tổng cộng chỉ chừng 5,6 cái ở những chỗ khác nhau nhưng k nổi ở phần bẹn hay sinh dục. Ngứa và e gãi thì bong tróc ra rồi vài ngày sau lành lại. Cơ thể hơi mệt và cổ họng hơi đau. E có đọc về triệu chứng bệnh giang mai. E hoang mang k biết mình có bị k ạ? Hay do thời tiết mùa này gây nên. Xin bs tư vấn giúp e. E cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Các triệu chứng của bạn không phải là biểu hiện đặc trưng cho bệnh giang mai mà có thể là biểu hiện của các bệnh lý lành tính khác như dị ứng.Nên bạn không phải lo lắng quá. Tuy nhiên nếu bạn có các yếu tố nguy cơ của quan hệ tình dục không an toàn thì bạn nên đi khám sức khỏe kiểm tra các bệnh lây qua đường tình dục để có hướng điều trị kịp thời. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !